Quy định và hình thức thanh toán

Hướng dẫn các bước đặt hàng online tại trang web hangmy.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua tại thanh Menu:


Nếu đã biết tên sản phẩm, khách hàng có thể gõ tên sản phẩm tại thanh Tìm kiếm trên đầu trang và click chọn sản phẩm:


Bước 2: Khi đã chọn và ưng ý sản phẩm cần mua, khách hàng nhấn vào nút "Thêm vào giỏ" sẽ được chuyển đến trang sản phẩm để lựa chọn các dòng sản phẩm, màu sắc, dung lượng,... Sau đó click nút "Thêm vào giỏ". Bạn có thể click vào nút "Xem giỏ hàng" ở góc trên để xem thông tin sản phẩm đã đặt:


Bước 3: Chọn nút "Thanh toán" để chuyển đến form Thanh toán, hoặc "Tiếp tục mua hàng"" để chọn thêm sản phẩm khác:


Bước 4: Ở form Thanh toán. có hai tùy chọn thanh toán là Thành viên thanh toán và Khách thanh toán.
Khách hàng có thể đăng kí tài khoản mới ở tùy chọn Đăng kí tài khoản nếu chưa có tài khoản hoặc chọn đăng nhập ở form bên dưới nếu là "Khách hàng cũ".


Cách 1: Thành viên thanh toán

Bước 5: Chọn mục Đăng kí tài khoản và điền thông tin cá nhân đầy đủ vào form bên dưới. Tài khoản của bạn sẽ được tạo đồng thời thiết lập đơn hàng mới sau khi đã hoàn thành các thông tin thanh toán đồng thời đồng ý với Chính sách & Điều khoản tại HANGMY.


Nếu thành công hệ thống sẽ hiển thị form "ĐƠN HÀNG CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC XỬ LÝ".


Nếu đã có tài khoản, khách hàng chỉ cần đăng nhập lại ở form bên dưới sau đó thực hiện tiếp các bước thanh toán như trên.

Cách 2: Khách thanh toán

Bước 6: Chọn mục Khách thanh toán và điền đầy đủ thông tin thanh toán vào form bên dưới. Sau đó check Đồng ý Điều khoản & Chính sách.


Bạn cũng sẽ được chuyển đến form "ĐƠN HÀNG CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC XỬ LÝ" khi đã hoàn tất các thông tin thanh toán.


Sau khi nhận được đơn đặt hàng, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng Đài Tư Vấn 028.7306.6660 hoặc chat live ngay trên website để được hỗ trợ. Xin cám ơn!