Chromecast Ultra

Chromecast Ultra là gì?

Chromecast Ultra là thiết bị nhỏ gọn có ngoại hình tương tự như Chromecast 2 có chức năng truyền nội dung độ phân giải 4K từ các thiết bị di động thông minh như smartphone, tablet lên TV, màn hình lớn thông qua cổng kết nối HDMI. Thật đơn giản để bạn có thể truyền các nội dung yêu thích như phim ảnh, nhạc, chương trình TV, thể thao, games,... độ phân giải 4K siêu nét lên TV và thưởng thức chúng ngay ở phòng khách nhà bạn. Chromecast hoạt động tương thích với smartphone, tablet chạy hệ điều hành iOS, Android và laptop Windows, Chromebook.

Thiết bị tuyệt vời nhất để truyền nội dung 4K

Chỉ với 1 chạm trên smartphone, tablet là nội dung yêu thích đã được truyền lên màn hình lớn. Và một khi đã chạm để truyền, bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị mà nội dung đang truyền trên TV sẽ không bị đứt đoạn. Hơn thế nữa trong quá trình truyền, thiết bị của bạn sẽ trở thành remote điều khiển từ xa giúp tương tác với nội dung thật tiện lợi.

Kho nội dung khổng lồ cho Chromecast

Sở hữu Chromecast Ultra, bạn đã bước vào thế giới nội dung 4K khổng lồ từ Netflix và Youtube, cùng hơn 200 nghìn nội dung TV show, phim ảnh, thể thao, trò chơi, và hơn 30 triệu bài hát từ các dịch vụ trực tuyến trên khắp thế giới như Pandora, Google Play Music, Spotify, iHeartRadio,... Và rất nhiều ứng dụng âm nhạc, radio, podcast đang chờ được cập nhật. Truy cập kho ứng dụng Chromecast: tại đây.

Cách kết nối Chromecast với TV và tiến hành truyền nội dung

Bước 1:

Cắm đầu HDMI của Chromecast vào cổng HDMI của TV, màn hình, đầu USB vào cục nguồn (đi kèm) hoặc cổng USB trên TV để cấp nguồn cho Chromecast.

Chromecast 2

Bước 2:

Từ smartphone, tablet, laptop của bạn truy cập https://www.google.com/chromecast/setup/ để cài đặt ứng dụng Chromecast.

Chromecast 2

Bước 3:

Bật Wifi trên thiết bị, vào ứng dụng và chọn Set up và nhập code đang hiển thị trên màn hình TV vào thiết bị di động để tiến hành kết nối tới Chromecast.

Chromecast 2

Bước 4:

Đặt tên cho Chromecast và kết nối tới mạng Wifi nhà bạn. Vậy là xong phần kết nối!

Chromecast 2

Cuối cùng, bạn chỉ cần tải ứng dụng yêu thích về > Bật trên thiết bị di động > Nhấp vào nút Cast để truyền nội dung lên TV.

Chromecast 2

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Chromecast Ultra

  • Xem: 2288
  • Nhà sản xuất: Google
  • Mã sản phẩm: 10541
  • Tình trạng: Liên hệ tổng đài 1900 6098
  • 2.350.000₫

Mua Hàng - Vui Lòng Liên Hệ: 02873033335

Vui lòng gọi kiểm tra số lượng trước khi tới cửa hàng

Bảo hành

Bảo hành 6 tháng

Thanh toán linh hoạt

Tiền mặt và Chuyển khoản

Tag: google, accessories, phu kien, do choi cong nghe, chromecast, google chromecast ultra, chromecast ultra