Chính sách trả hàng

XIN VUI LÒNG ĐỌC CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI CẨN THẬN VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


Chúng tôi sẽ xem xét trả lại từ ngày mua hàng của bạn theo các điều kiện sau:

Hoàn tiền và trao đổi chỉ có thể được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được mua hàng của bạn.

Nếu hàng hóa đã được mở hoặc sử dụng, phí hoàn kho 25% sẽ được áp dụng từ khoản hoàn trả và / hoặc trao đổi, không có ngoại lệ.

Nếu hàng hóa bị lỗi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi trả lại để chúng tôi có thể hỗ trợ trong quá trình hoàn trả.

Hoàn trả sẽ không được hoàn lại nếu hàng hóa bị thiếu các mặt hàng và / hoặc các bộ phận.

Hoàn trả sẽ không được hoàn lại nếu hàng hóa đã bị hư hỏng, sử dụng sai và / hoặc lạm dụng dưới bất kỳ hình thức, hình dạng hoặc hình thức nào.

Hoàn trả sẽ không được chấp nhận để hoàn lại cho hàng hóa hoặc các mặt hàng không trong tình trạng ban đầu của nó, bao gồm, đã sử dụng, thiệt hại, bao bì, tài liệu, bảo hành, hướng dẫn sử dụng, phụ kiện, vv

Phần mềm không thể được hoàn trả nếu mặt hàng dường như được mở hoặc giả mạo do vấn đề cấp phép.

Quần áo đã qua sử dụng, chăn, gối, nệm, chăn, đĩa, đồ lót, giày dép, đồ ăn, và bất kỳ & tất cả các vật dụng có thể mất vệ sinh sẽ không được hoàn trả, do vấn đề vệ sinh, KHÔNG CÓ NGOẠI LỆ.

Khách hàng quen chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí vận chuyển, cũng như bằng chứng giao hàng trên tất cả hàng hóa trả lại. Vui lòng đảm bảo rằng tất cả hàng hóa trả lại được đóng gói đúng cách và được bảo hiểm đầy đủ bởi các currier. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hàng hóa hoặc vật phẩm bị hư hỏng nào của bạn và / hoặc người bán hàng.

Tất cả các mặt hàng bị cáo buộc bị lỗi có thể được trả lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn mua để kiểm tra và xem xét hoàn tiền. Trong trường hợp chúng tôi xác định rằng việc hoàn trả là không thể chấp nhận, không bị lỗi và / hoặc đã được sử dụng, sẽ không có khoản hoàn trả của bất kỳ khoản tiền nào. Nếu một khách hàng quen yêu cầu trả lại hàng, họ sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả chi phí vận chuyển trở lại.

Chi phí vận chuyển (đến và từ người mua) sẽ được tính cho một khách hàng quen để từ chối giao hàng, có thể bao gồm thuế, phí và / hoặc bất kỳ nghĩa vụ nào còn nợ.

Bằng cách mua hàng hóa và / hoặc các mặt hàng của chúng tôi được bán, khách hàng quen đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện được đề cập trên quảng cáo này. Chính sách này có thể và có thể được sửa đổi hoặc thay đổi mà không cần thông báo thêm.

Phí vận chuyển và xử lý ban đầu là không hoàn lại.


Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách trả lại hàng của bạn cho chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi.